Get Adobe Flash player

บรรยากาศโรงเรียน

 

Fanpage

ลงชื่อผู้ใช้

ประมวลภาพกิจกรรมโรงเรียน

ร่วมประชุมสภากาแฟ จ.น่าน

นายสนอง ก้อนสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน ร่วมประชุมสภากาแฟ จ.น่าน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาน่าน ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2561  และในโอกาสนี้ได้ประชาสัมพันธ์งานการประชุมวิชาการนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ครั้งที่ 10 ในวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2561 ซึ่งโรงเรียนเป็นเจ้าภาพจัดงาน ในงานดังกล่าวด้วย

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

แนะแนวการศึกษาต่อโดยสถาบันกองทัพอากาศ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 สถาบันกองทัพอากาศนำทีมโดยรองเลขาธิการกรมยุทธศึกษากองทัพอากาศ นาวาอากาศเอกวันชัย บุญภักดี และคณะ มาแนะแนวการศึกษาต่อ ให้นักเรียนระดับชั้นม.2 ถึง ม.6 ที่มีความสนใจรับฟังการแนะแนวจากสถาบันกองทัพอากาศ ณ ห้องประชุมอาคาร 84 ปี

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

การประชุมเตรียมความพร้อมงานประชุมวิชาการห้องเรียนพิเศษ

คณะกรรมการเตรียมความพร้อมจัดงานการประชุมวิชาการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ ประชุมเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพสถานที่จัดงาน การประชุมวิชาการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ ในวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2561

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

การประชุมชี้แจงและเตรียมความพร้อมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68

นายสนอง ก้อนสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน เป็นประธานในการประชุมชี้แจงและเตรียมความพร้อมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2561 โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาและครูโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษา จังหวัดน่านเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมสุริยานุเคราะห์ โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

การประชุมคณะกรรมการ 4 องค์กร

การประชุมคณะกรรมการ 4 องค์กร ประกอบด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าสุริยานุเคราะห์และศรีสวัสดิ์ฯ คณะกรรมการมูลนิธิศรีสวัสดิ์ฯ ในวันที่ 30 มิ.ย. 61 เวลา 13.30 ณ ห้องสุริยานุเคราะห์ โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

กิจกรรมการแข่งขันกีฑาสี ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 28 มิถุนายน 2561 โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฑาสี ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้นเพื่อสร้างความสามัคคีและส่งเสริมให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของการเล่นกีฬามากขึ้น

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

กิจกรรมการบริจาคโลหิต

คณะครูบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่านร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย และบรรเทาภาวะการขาดแคลนโลหิตกับหน่วยเคลื่อนที่จากโรงพยาบาลน่าน ณ อาคาร 84 ปี โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน ในวันที่ 27 มิถุนายน 2561

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

โครงการค่ายเยาวชนสร้างชาติ NBI-Youth Club

งานกิจกรรมโรงเรียนและสภานักเรียนนำตัวแทนโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่านเข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนสร้างชาติ NBI-Youth Club ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนเป็นคนดีที่เห็นประโยชน์ขอวส่วนรวมมากกว่าส่วนตนและเพื่อส่งเสริมกิจกรรมที่รับผิดชอบต่อสังคม(CSR)

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

กิจกรรมบูรณาการวันต่อต้านยาเสพติดและวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่านกิจกรรมวันสุนทรภู่ จัดกิจกรรมบูรณาการวันต่อต้านยาเสพติดและวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2561ในวันที่ 26 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมอาคาร 84 ปี มีการประกวดการจัดบอร์ด การประกวดคำขวัญเกี่ยวกับการต่อต้านยาเสพติดและการตอบคำถามเพื่อชิงรางวัลในเรื่องของยาเสพติด ตลอดจนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ เพื่อเป็นการรำลึกและเผยแพร่เกียรติคุณ ผลงานของสุนทรภู่บรมกวีเอกของโลก ตลอดจนเป็นการส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมให้กับคนรุ่นหลัง และให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถโดยจัดกิจกรรมการประกวดตัวละครในวรรณคดีแต่ละระดับชั้น

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

การประชุมสัมมนาโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากล

 

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม  

 

กิจกรรมโรงเรียน สามารถคลิกที่ More เพื่อดูภาพกิจกรรมโรงเรียน

ย้อนหลังทั้งหมด >>>

 
 
 
 
 

ผู้อำนวยการโรงเรียน

           นายสนอง  ก้อนสมบัติ
วิทยฐานะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

      

บริการ

 

 

เว็บที่น่าสนใจ

     

     

     

       

       

       

       

        

        

        

         

         

         

                 

สถิติเข้าเยี่ยมชม

712198
วันนี้
เมือวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่ผ่านมา
เดือนนี้
เดือนที่ผ่านมา
ทั้งหมด
341
442
3669
705514
10521
13727
712198

Your IP: 54.224.103.239
Server Time: 2018-07-21 15:47:22

เวลาขณะนี้